VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là LPC Travel

Tên gọi LPC được hình thành từ sự gắn kết, thấu hiểu trong các thành viên sáng lập. Với định hướng luôn mang lại sự tin tưởng, hài lòng cho khách hàng và đối tác, chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu trong mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Thông tin công ty

LPC Travel là thành viên của LPC Holdings, nơi được hình thành từ sự thấu hiểu, gắn kết, tin tưởng của những thành viên sáng lập.

” Happy connection “ là cách mà LPC Travel đã, đang và sẽ làm với mong muốn mang đến những cảm xúc, những trải nghiệm thú vị từ đó góp thêm những niềm vui, niềm hạnh phúc cho quý khách.

Định vị thương hiệu

Chúng tôi định vị thương hiệu mình dựa trên cảm xúc của mỗi khách hàng, mang lại những giải pháp về sản phẩm và dịch vụ dựa trên nền tảng kết nối bền vững cùng xây nên những khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi đối với LPC Travel là tinh thần, sự thỏa mãn của khách hàng. Chúng tôi, đội ngũ nhân sự LPC Travel luôn cố gắng mang đến cảm xúc tuyệt vời nhất, gắn kết yêu thương khi sự dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sứ mệnh công ty

Từ những giá trị cốt lõi, chúng tôi mong muốn kết nối những giá trị tốt đẹp cho khách hàng, đối tác, nhân viên và xã hội.

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn gắn kết mọi cá nhân có chung định hướng,  đam mê để kế thừa và duy trì, phát triển những giá trị trở thành công ty du lịch hàng đầu Việt Nam.

LPC Travel

Khách hàng nói gì?

Lê Mỹ Dung

Khách du lịch

Kỳ nghỉ vừa rồi thật tuyệt khi tôi chọn LPC Travel. Tất cả chỉ bao trọn chữ " Wow " khi mọi thứ mà LPC mang lại rất ý nghĩa với cá nhân hay cả gia đình chúng tôi.

Vũ Ngọc Anh

Khách du lịch

Bản thân tôi là người trẻ nhưng khi biết đến LPC Travel qua một người bạn thì thật sự tôi rất ấn tượng về những gì LPC đang làm. Một chương trình du lịch hay và ý nghĩa, giúp tôi cùng những người bạn có khoảng thời gian đẹp nhất với nhau.

Vũ Thu Hằng

Khách du lịch

Hà Nội rất đẹp, tôi thật sự mê mẩn với mùa thu Hà Nội.

Bằng Nguyễn

Khách du lịch

Cảm ơn LPC Travel đã giúp tôi trong kỳ nghỉ hè vừa qua, chính LPC Travel đã cứu cánh để tôi có thể hoàn thành mong muốn trải nghiệm của bản thân ở một vùng đất mới.

Đối tác của chúng tôi